Đó là vì chưa có ai biết đến và ghé thăm website của bạn!

Bạn cần triển khai các chiến dịch tiếp thị để quảng bá website của mình. Có thể là truyền thông trên các mạng xã hội, SEO, email marketing, đăng bài báo chí, truyền miệng,…

hoặc là sử dụng cách nhanh ra đơn nhất: Quảng cáo trên Google!

Giải pháp quảng cáo của Tigobiz

Bạn cần chuẩn bị gì?

Một website chuẩn, tối ưu trên các thiết bị di dộng và chuyển đổi. Phần này chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trong quá trình chuẩn bị cho chiến dịch quảng cáo.

Thống kê minh bạch

Bạn có thể xem bao nhiêu khách hàng vào trang web, chi phí cho mỗi từ khóa là bao nhiêu trong từng giai đoạn chạy quảng cáo.

Bao lâu thì quảng cáo có hiệu quả

Tùy thuộc vào mức ngân sách của bạn. Với ngân sách đủ lớn, bạn có thể nhận được đơn hàng ngay sau khi bắt đầu chiến dịch.

Hiệu quả của loại hình quảng cáo này thế nào?

Chúng tôi tiếp cận đến khác hàng có nhu cầu tìm kiếm theo từ khóa cụ thể là sản phẩm dịch vụ của bạn. Bên cạnh đó kết hợp với mã theo dõi hành vi chuyển đổi để tiếp cận đến những khách hàng phù hợp và dễ phát sinh đơn hàng nhất.

Chi phí quảng cáo là bao nhiêu

Phí dịch vụ của Tigobiz là 20% ngân sách (tối thiểu 3 triệu đồng/tháng).

Không có website có chạy quảng cáo được không?

Tối thiểu bạn phải có một trang website để bắt đầu chạy quảng cáo từ khóa trên Google. Khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Tigobiz bạn được tặng 1 landing page chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Hoặc bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website của Tigobiz với chi phí trọn gói chỉ từ 5 triệu đồng.

Một số chiến dịch quảng cáo hiệu quả do Tigobiz triển khai

Tặng ngay LandingPage chuyên nghiệp khi sử dụng dịch vụ quảng cáo tại Tigobiz!

Gọi ngay: 0355 188 138